Báo giá co inox 304 - Bảng giá co inox 304 giá rẻ cạnh tranh hàng có sẵn

11/10/2016 12:47:19 PM
Báo giá co inox 304 -  Bảng giá co inox 304 giá rẻ cạnh tranh hàng có sẵn
Cung cấp thông tin bảng giá co inox 304 hợp lý chất lượng hàng đầu thế giới. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để mua được những sản phẩm co inox 304 giá rẻ nhất.

Giới thiệu sản phẩm co hàn inox phổ biến hiện nay

co han inoxx 304

Sản phẩm co hàn inox, co tê, tê hàn là loại inox phổ biến nhất hiện nay được sử dụng hầu hết trong các ứng dụng của mọi lĩnh vực.

Thậm chí những đồ vật hằng ngày trong cuộc sống mà bạn tiếp xúc như nồi, xoong, chảo, bàn, ghế đều có sử dụng co hàn inox 304.

Một số tính năng của co hàn inox

1. Tính chống ăn mòn

Hầu hết các sản phẩm co hàn hay co tê, co inox của chúng tôi đều có tính chống mòn cao khi tiếp xúc trong nhiều môi trường và hóa chất khác nhau. Nhờ vào khả năng chống gỉ nên sản phẩm đưa vào các ứng dụng của ngành kiến trúc.

Ngoài ra, Inox 304 còn thể hiện khả năng chống ăn mòn của mình trong ngành dệt nhuộm và trong hầu hết các Acid vô cơ.

2. Khả năng chịu nhiệt

Vì có khả năng oxi hóa tốt ở nhiệt độ 870 độ C thậm chí lên tới 925 độ C nên co hàn inox rất được người dùng ưa chuộng với tính năng này.

Ví dụ: Theo tiêu chuẩn AS1210 Pressure Vessels Code giới hạn khả năng chịu nhiệt của 304L là 425 độ C, và cấm sử dụng những inox 304 với hàm lượng carbon 0.04% hoặc cao hơn trên nhiệt độ 550 độ C.

Ngoài ra co hàn inox, co tê, tê hàn thể hiện khả năng dẻo dai tuyệt vời khi được hạ đến nhiệt độ của khí hóa lỏng và người ta đã tìm thấy những ứng dụng tại những nhiệt độ này.

3. Cơ tính và tính chất vật lý

Inox 304 chỉ có thể được tăng cứng trong môi trường có nhiệt độ thấp. Ứng suất đàn hồi cao nhất mà Inox 304 có thể đạt được là 1000MPa, điều này còn ảnh hưởng bởi các yếu tố như số lượng và hình dạng của vật liệu.

Thông thường các sản phẩm co hàn sẽ được gia nhiệt lên đến 1010 độ C – 1120 độ C, và sau đó sẽ làm lạnh đột ngột bằng cách nhúng vào nước lạnh.

4. Khả năng gia công

Inox 304 có khả năng tạo hình rất tốt, nó có thể dát mỏng mà không cần gia nhiệt. Điều này khiến cho các sản phẩm co hàn inox, co tê, tê hàn được sử dụng trong nhiều ứng dụng hơn.

Co hàn inox 90 độ 304, 316

Ống inox và phụ kiện inox các loại được sử dụng trong dẫn nước sạch, dẫn hóa chất, thực phẩm (dầu ăn, nước mắm...), dẫn bia, rượu, khí gas, xăng dầu...

Thép không gỉ (hay còn gọi là Inox) có đặc điểm: không bị gỉ sét, độ cứng và độ bền cao, bóng sáng, nên còn được sử dụng làm trang trí nội thất trong nhà (inox trang trí) như làm lan can cầu thang...

Sản phẩm  inox  304 Công ty TNHH Inox Minh Thành Phát

inox 304

tấm cuộn inox 304
 
ông đúc hàn inox 304
 
Ngoài ra còn các vật liệu từ inox  khác cho bạn tham khảo khảo nhé
Công ty Inox Mình Thành Phát chúng tôi Chuyên cung cấp bán co inox 304  giá rẻ chất lượng tốt nhất toàn quốc, thời gian giao hàng nhanh nhất, phong cách phục chuyên nghiệp mang lại sự hài lòng cho quý khách. Bạn hãy liên hệ ngay tới SDT 08 38163338  để có được sự tư vẫn tốt nhất nhé.
Được phục vụ quý khách, là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi !